Cách làm nước nha đam trị mụn đơn giản mà hiệu quả cao

0
62
Cách làm nước nha đam trị mụn đơn giản mà hiệu quả cao
Bạn thấy món này thế nào?

Cách làm nước nha đam trị mụn đơn giản mà hiệu quả cao giúp các bạn có thể vừa có một món uống hấp dẫn lại có một cách trị mụn đơn giản hiệu quả.

Nha đam được coi là thần dược có thể trị mụn rất tốt cho chị em phụ nữ. Nha đam có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, hạn chế tiết bã nhờn. Chúng ta sẽ đến với cách làm nước nha đam đơn giản sau đây giúp các bạn có được một làn da đẹp mịn màng không có mụn.

Nguyên liệu làm nước nha đam

  • Lá nha đam (chọn loại xanh tươi và dày thịt),
  • Đường phèn.

Cách làm nước nha đam trị mụn

Đầu tiên chúng ta sẽ gọt vỏ lá nha đam rồi đem ngâm phần thịt nha đam đã bóc vỏ trong nước muối khoảng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước và để ráo

Cho thịt nha đam vào máy xay sinh tố xay sơ sao cho vẫn còn những phần nha đam nhỏ.

Cho nha đam vào nồi nước cùng một chút đường đun sôi. Các bạn cho nước theo tỉ lệ cứ có 600~700gam nha đam thì cho 1 lít nước.

Sau khi nước sôi và đường tan thì các bạn bỏ nha đam đã xay vào đun sôi một lần nữa. Sau đó các bạn tắt bếp rồi để nguội nước nha đam là có thể sử dụng được.

Với cách làm nước nha đam này các bạn có thể tự làm ngay tại nhà. Ngoài ra các bạn có thể làm nhiều rồi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản để dùng dần. Để có làn da đẹp mịn màng thì mỗi ngày các bạn chỉ cần uống 1 cốc khoảng 500ml là được. Chắc chắn áp dụng hàng ngày thì trong khoảng 1 vài tháng là bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt về làn da của mình ngay đấy. Chúc các bạn có thể làm thành công nước nha đam trị mụn này nhé.

BÌNH LUẬN